Top 10 Các Khóa Học Tiếng Anh Online Uy Tín, Được Đánh Giá Tốt

Nhiều người hiện nay đang có xu hướng lựa chọn các khóa học tiếng Anh online để nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ này. Bởi vì nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc học trực tiếp tại trung tâm mà còn có thể học ở bất kỳ nơi đâu. Sau đây, Vietnamjapan sẽ bật mí top 10 khóa học tiếng Anh online hàng đầu hiện nay.

10+ Khóa học tiếng Anh online với giáo viên hàng đầu

Dưới đây là các khóa học tiếng Anh online chất lượng hàng đầu mà chúng tôi đã chắt lọc và tổng hợp từ các nguồn uy tín. Cùng khám phá chi tiết những khóa học Anh văn online với giáo viên bạn nhé.

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 tại Etalk

Trung tâm tiếng Anh Etalk ghi điểm với mô hình học tiếng Anh trực tuyến trên mạng 1 kèm 1 độc đáo. Chương trình học tiếng anh tại Etalk hướng tới sự cá nhân hóa cao, nghĩa là khóa học được thiết kế và điều chỉnh dựa trên yêu cầu, mục tiêu, kiến thức và trình độ của từng học viên. Điều này nhằm tạo ra một lộ trình học tập phù hợp nhất. Bên cạnh đó, thời khóa biểu của học viên cũng được sắp xếp phù hợp để đảm bảo tuân thủ chương trình học và đạt hiệu quả cao. Đội ngũ giáo viên ở đây có trình độ chuyên môn cao, giúp học viên dễ dàng hiểu bài, và nhanh chóng cải thiện những hạn chế của mình.

học tiếng anh online 1 kèm 1 tại e talk

Để biết thêm thông tin về khóa học gia sư tiếng Anh 1 kèm 1, bạn hãy liên hệ qua:

 • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
 • Email: [email protected]
 • Hotline: 0903 329 682
 • Website: https://e-talk.vn/

Xem thêm: Top 6 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Du Học Chất Lượng Tại HCM

Học tiếng Anh online trực tuyến TOPICA Native

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến tại TOPICA Native áp dụng phương pháp PIELE, bao gồm: Thực hành (Practice), Tương tác (Interaction), Đánh giá (Evaluation), Giảng dạy (Lecture) và Kiểm tra (Exam). Mỗi lớp học ở đây, 1 giáo viên sẽ kèm từ 3 đến 6 học viên, tạo điều kiện tốt nhất cho việc tương tác trong buổi học. Học viên có thể học mọi lúc mọi nơi, từ 8h00 – 24h00, trên điện thoại di động, ipad hoặc máy tính.

Đội ngũ giáo viên ở TOPICA Native đều có chứng chỉ quốc tế CELTA, TEFL, TESOL. Thời gian học linh hoạt và quy trình giảng dạy khoa học giúp học viên hình thành phản xạ tự nhiên, nhớ lâu. Bên cạnh những ưu điểm nói trên thì một hạn chế ở TOPICA Native là không có lớp học 1 kèm 1.

Khóa học tiếng Anh Pantado

Học tiếng Anh online ở Pantado tạo điều kiện tối đa cho học viên tương tác bằng việc sử dụng mô hình giảng dạy 1-1. Học viên được cung cấp video để chuẩn bị trước mỗi bài học và được giao bài tập thực hành sau mỗi buổi học. Giáo viên của Pantado đến từ nhiều quốc gia, tất cả đều trải qua 6 vòng phỏng vấn kỹ lưỡng, để tuyển chọn ra ứng viên chất lượng. Mặc dù có rất nhiều ưu điểm như đội ngũ giảng dạy kinh nghiệm, lộ trình học được thiết kế riêng, khóa học 1-1, nhưng khóa học tiếng Anh Pantado chỉ phù hợp cho lứa tuổi từ 5 đến 17.

Khóa học tiếng Anh Pantado

Luyện tiếng Anh giao tiếp GrabLingo

GrabLingo có đội ngũ hơn 1000 giáo viên nước ngoài có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trực tuyến. Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của GrabLingo dựa trên mô hình 1-1, giúp học viên và giáo viên tương tác qua lại. Thời gian học linh hoạt, từ 6h00 đến 24h00, giúp học viên có thể lựa chọn thời gian phù hợp với lịch trình của mình.Khi học tiếng Anh giao tiếp online ở GrabLingo, bạn sẽ được luyện tập cùng với đội ngũ giáo viên chất lượng, học 1 kèm 1, thời gian học linh hoạt. Tuy nhiên, có một điều mà bạn cần biết đó là mỗi giáo viên sẽ có phong cách giảng dạy khác nhau.

Luyện tiếng Anh giao tiếp GrabLingo

Xem thêm: Danh Sách Top 10 Nơi Có Chương Trình Học Tiếng Anh Online Hàng Đầu

Học Anh văn online E-space

Khóa học Anh văn trực tuyến tại E-space áp dụng mô hình 1-1, nhằm giúp cho việc giao tiếp giữa giáo viên và học viên diễn ra thuận lợi. Các khóa học tại đây được thiết kế phong phú để phù hợp với nhiều đối tượng, với lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao. Đội ngũ giáo viên của E-space gồm có giáo viên nước ngoài và Việt Nam, tất cả đều được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm dạy học online. Học viên cần lưu ý phải đăng ký trước khi tham gia lớp học.

Học Anh văn online E-space

Tổng hợp khóa học tiếng Anh online qua video

Ngoài các khóa học tiếng Anh online có sự tương tác với giáo viên bên trên, thì những khóa học được quay video sẵn cũng là một sự lựa chọn hữu ích cho những người bận rộn nhưng muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh online với mục tiêu du học Edutrust

Nếu ai có mục tiêu du học thì tham gia khóa học tiếng Anh online tại Edutrust là rất thích hợp. Khóa học của Edutrust được thiết kế phù hợp cho những người muốn cải thiện tiếng Anh để đi du học. Học viên sẽ được tư vấn và kiểm tra đầu vào miễn phí trước khi chọn lộ trình học phù hợp với bản thân.

Chất lượng hình ảnh và âm thanh trong các video đảm bảo cho người học có trải nghiệm tốt nhất. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, thời gian học linh hoạt sẽ giúp học viên tiến bộ sau khóa học. Tuy nhiên, học phí ở đây khá cao và việc học qua video đã quay trước ít nhiều có sự hạn chế hơn so với học trực tuyến.

Khóa học tiếng Anh online 4 kỹ năng tại Unica

Unica là nơi cung cấp các khóa học ở mọi lĩnh vực rất quen thuộc với chúng ta, trong đó các khóa học về tiếng Anh cũng rất phổ biến. Khóa học tiếng Anh online của Unica tập trung vào 4 kỹ năng toàn diện: nghe, nói, đọc và viết. Với lộ trình đào tạo bài bản, học viên sẽ có khả năng nắm vững tất cả những kỹ năng này. Ở Unica, việc lựa chọn giáo viên luôn được chú trọng, đảm bảo họ không chỉ có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, mà còn có khả năng truyền tải kiến thức hiệu quả.

Khóa học tiếng Anh online 4 kỹ năng tại Unica

Xem thêm: Bật mí các trò chơi tiếng anh cho người lớn đơn giản, hiệu quả

Học phát âm chuẩn tại Kyna

Khóa học phát âm tiếng Anh chuẩn tại Kyna là một gợi ý tiếp theo cho bạn. Giảng viên của khóa học là Andrew Davey, người Úc, có trình độ học vấn cao và nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Khóa học tiếng Anh trực tuyến này tập trung vào phát âm, với mô hình giảng dạy 1 kèm 1 và học từ cơ bản đến nâng cao. Dù có ưu điểm như không giới hạn thời gian sử dụng khóa học và thời gian học linh hoạt, nhưng khóa học này chủ yếu phù hợp cho trẻ em.

Học phát âm chuẩn tại Kyna

Học  Tiếng Anh Online với Marvelish

Một trang web học Giao tiếp Tiếng Anh trực tuyến không tốn phí bạn nên biết là Marvelish. Trang web được thiết kế linh hoạt và đa dạng, bao gồm nhiều khóa học với các chủ đề phong phú từ giao tiếp hàng ngày đến kỹ năng nghe, đọc, viết và phát âm. Bạn cũng có thể tìm thấy các tài liệu học tập, bài tập thực hành và video hướng dẫn từ các giáo viên chuyên nghiệp. Với trang web học tiếng Anh online chất lượng của Marvelish, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận kiến thức và kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả và linh hoạt nhất, từ bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào bạn muốn.

Khóa học tiếng Anh chuyên về ngữ pháp Elight

Trong danh sách các khóa học tiếng Anh quay video sẵn chất lượng thì còn có khóa của Elight chuyên về ngữ pháp. Khóa học bao gồm 25 bài giảng, mỗi bài tập trung vào một chủ điểm ngữ pháp quan trọng. Các giảng viên đều có chuyên môn sâu và kinh nghiệm dày dặn. Mặc dù có sự linh hoạt về thời gian và nội dung được trình bày một cách ngắn gọn, dễ hiểu, nhưng khóa học này không có mô hình học 1-1 và nội dung chủ yếu phù hợp với những người mới học tiếng Anh.

Khóa học tiếng Anh chuyên về ngữ pháp Elight

Xem thêm: Cách quản lý trung tâm ngoại ngữ hiệu quả

Các website và ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc

Sau đây là một số website và ứng dụng học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả mà bạn không thể bỏ qua.

 • Etalk: Đây là trang web cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh phù hợp cho nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng tiếng Anh khác nhau. Đặc biệt, Etalk có khóa học tiếng Anh cho người mất gốc, khóa học giao tiếp tiếng Anh online giúp học viên nắm được kiến thức cơ bản và từ đó phát triển kỹ năng tiếng Anh của mình. Với giáo trình đổi mới 100% giáo viên đều là người bản xứ cùng với thời gian học linh hoạt sẽ mang đến cho người học những bài giảng thú vị và làm chủ tiếng Anh nhanh chóng.
 • Duolingo: Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, chuyên về từ vựng và ngữ pháp thông qua các trò chơi hấp dẫn và sinh động. Duolingo cung cấp bài học theo các chủ đề và bạn theo dõi được tiến trình học của mình.
 • British Council Learn English: Trang web này cung cấp các bài học tiếng Anh miễn phí thông qua video, trò chơi, podcast,… phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ.
 • BBC Learning English: Ứng dụng giúp cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, và viết. Đặc biệt, ứng dụng tập trung vào kỹ năng nói và rất phù hợp cho người mới học.
 • American Stories for English Learners: Trang web giúp luyện kỹ năng nghe tiếng Anh thông qua các câu chuyện thú vị.
 • TED: Kênh YouTube cung cấp một kho tàng tri thức với hàng trăm bài giảng ngắn hấp dẫn. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời không chỉ để học tiếng Anh mà còn để mở rộng kiến thức về nhiều chủ đề khác.

e talk website học tiếng anh tốt nhất dành cho người mất gốc

 

Phương pháp học tiếng Anh online hiệu quả

Trước khi đăng ký khóa học tiếng Anh online, bạn cần xác định phương pháp học phù hợp.

 • Xác định trình độ tiếng Anh của bản thân: Để bắt đầu bất kỳ khóa học nào, việc hiểu rõ trình độ của mình là vô cùng quan trọng. Bạn nên làm một bài kiểm tra để biết trình độ hiện tại của mình. Nếu bạn chọn một khóa học không phù hợp với trình độ sẽ khiến bạn không thể tiến bộ và tốn kém không cần thiết.
 • Chọn học tiếng Anh theo cách mà bạn thích: Bạn sẽ học tốt hơn khi khóa học phù hợp với cách học của bạn. Do đó, hãy dành thời gian để tìm hiểu các khóa học từ trang web bạn quan tâm trước khi quyết định học.
 • Trang bị máy tính hoặc điện thoại có micro: Vì các khóa học diễn ra trực tuyến, bạn cần micro để tương tác với giáo viên.
 • Lên lịch học hàng ngày: Học online đòi hỏi sự tự giác, không ai sẽ nhắc bạn. Vì vậy, hãy tập thói quen chăm chỉ và ôn tập cho đến khi kiến thức của bạn vững vàng.
 • Thực hành với người khác: Dù các khóa học trực tuyến ngày càng được nâng cấp để hiệu quả hơn, nhưng việc học từ người khác và thực hành với người thật là cách giúp bạn ghi nhớ lâu nhất. Đây cũng là cách để bạn tạo phản xạ trong giao tiếp nhanh chóng.

các phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Trên đây, Vietnamjapan đã chía sẻ danh sách các trang web và khóa học tiếng Anh online hiệu quả tại nhà. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ chọn được khóa học tiếng Anh trực tuyến phù hợp để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình.

Xem thêm: Top 10 website học trực tuyến phổ biến nhất hiện nay