Hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam hoặc có nhu cầu tuyển dụng nhân lực Việt sang Nhật làm việc, chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Nhật hiện nay là khá lớn và đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Chính vì vậy mà Vietnamjapan đưa ra giáo trình khóa học tiếng Nhật cơ bản dành cho người không biết gì cho đến nâng cao.

Tại sao bạn nên chọn Vietnamjapan

Vietnamjapan là một trong những trung tâm đào tạo Nhật ngữ hàng đầu hiện nay ở Việt Nam, chúng tôi có những giáo trình được chọn lọc và biên soạn phù hợp nhất cho học viên, đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp cơ bản với tiếng Nhật, bao gồm một số kỹ năng như: nghe, đọc, viết,… cơ bản.

Tại Vietnamjapan, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập và giáo dục theo chuẩn Nhật Bản, từ phong cách học tập cho đến từng môn học mà bạn được giáo dục, chúng tôi tổ chức những hoạt động ngoại khóa giúp bạn làm quen với cách làm việc nhóm của người Nhật vốn rất nổi tiếng.

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên đến từ Nhật Bản, trực tiếp tham gia và giảng dạy các bộ môn về văn hóa, con người Nhật cũng như những bộ môn liên quan đến phát âm, giúp học viên có thể phát âm chuẩn ngay từ những bài học đầu tiên.

Các khóa học tiếng Nhật cơ bản của Vietnamjapan

Tiếng Nhật sơ cấp 1

– Dành cho những bạn không biết gì về tiếng Nhật, bạn sẽ được đào tạo bài bản từ đầu, chương trình đạo tạo bao gồm 10 bài đầu của giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp và những tài liệu khác do trung tâm biên soạn. Học viên có thể nắm được những ngữ pháp và từ vựng cơ bản, thuộc 2 bảng chữ cái HigaranaKatakana, sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu cơ bản hằng ngày bằng tiếng Nhật. Với môi trường học tập vui vẻ và năng động, giúp học viên có thể tự tin trao đổi và ghi nhớ bài ngay tại lớp, phương pháp giảng dạy khoa học tập trung và hướng dẫn, điều chỉnh phát âm cho học viên ngay từ những từ đầu tiên. Thường xuyên kiểm tra và đánh giá năng lực học viên để có những biện pháp hỗ trợ học tập thích hợp cho từng học viên.

Tiếng Nhật sơ cấp 2

– Sau khi hoàn thành lớp sơ cấp 1, học viên được tiếp tục tham gia vào lớp sơ cấp 2, học viên được học tiếp tục 10 bài tiếp theo của giáo trình Minna (bài 11-20), ngoài ra học viên được học và làm quen với bảng chữ cái Kanji, luyện tập các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Chúng tôi tổ chực những hoạt động ngoại khóa cho học viên để tiếp cận và giới thiệu về văn hóa của nước Nhật, giúp học viên hiểu hơn về con người Nhật Bản. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể nắm được cách sử dụng những động từ và tính từ cơ bản, làm quen với bảng chữ cái Kanji.

Tiếng Nhật sơ cấp 3

– Lớp sơ cấp 3 dành cho những học viên đã hoàn thành lớp sơ cấp 1 và 2. Ở cấp độ 3, học viên sẽ được học từ bài 21 – 30 của giáo trình Minna, được chia sẻ những bí quyết giúp học và ghi nhớ bảng chữ cái Kanji hiệu quả, tập trung nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Được học thêm một số tài liệu do trung tâm và giáo viên biên soạn. Đặc biệt, lớp sơ cấp 3 sẽ có sự tham gia giảng dạy của một số giảng viên đến từ Nhật Bản ở các bộ môn về đạo đức và lối sống ở Nhật, giúp học viên có thể quen với cách sống và làm việc ở đó, đồng thời cũng giúp học viên có thể làm quen với ngữ âm của người bản địa. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với những mẫu câu nói chuyện hằng ngày.

Tiếng Nhật sơ cấp 4

– Lớp tiếng Nhật sơ cấp 4 giúp học viên hoàn thiện những kỹ năng được học ở lớp sơ cấp 3, học từ bài 31 – 40 của giáo trình Minna, học bảng chữ cái Kanji. Một số hoạt động giao lưu với các giảng viên đến từ Nhật Bản.

Tiếng Nhật sơ cấp 5

– Hoàn thành giáo trình Minna, lớp nâng cao giúp học viên hoàn thiện toàn bộ kỹ năng của mình, hầu hết các môn học đều do giảng viên Nhật trực tiếp đứng lớp giảng dạy, hướng dẫn học viên, được học một số giáo trình đặc biệt cho chính trung tâm và giảng viên biên soạn. Ngoài ra, ở cấp độ 5, học viên sẽ được làm quen và làm thử một số đề luyện thi JLPT, giúp học viên có thể tự đánh giá được năng lực của mình. Được tạo điều kiện trao đổi trực tiếp với các giáo viên bản xứ giúp học viên cải thiện sự tự tin, khả năng phản xạ khi giao tiếp.

Sau khi kết thức khóa học tiếng Nhật sơ cấp, học viên có thể tự tin giao tiếp cơ bản với người bản xứ, hoặc tham gia các lớp luyện thi JLPT của trung tâm để nâng cao kỹ năng cũng như đạt những chứng chỉ tiếng Nhật mong muốn.