Top 6 Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hàn Du Học Chất Lượng Tại HCM

Du học Hàn Quốc là con đường mà nhiều sinh viên Việt Nam hiện nay đang theo đuổi. Chính vì thế nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc rất nhiều trung tâm đào tạo ngôn ngữ Hàn đã xuất hiện trên thị trường. Sự xuất hiện quá nhiều của các trung tâm đã khiến người học phải đau đầu trong việc lựa chọn trung tâm uy tín. Với mong muốn giúp bạn phần nào gỡ bỏ khó khăn đó Việt Nam Japan đã tổng hợp TOP 6 trung tâm đào tạo tiếng Hàn du học chất lượng tại HCM được nhiều học viên đánh giá cao.

Các tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng

Với nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao như hiện nay thì có rất nhiều trung tâm được mở ra. vì thế bạn nên biết một vài tiêu chí quan trọng sau khi quyết định lựa chọn học tiếng Hàn tại một trung tâm hay một đơn vị đào tạo ngoại ngữ.

học tiếng Hàn

Nên lựa chọn trung tâm đào tạo Hàn ngữ có giấy phép đào tạo

  • Trung tâm Hàn ngữ được cấp giấy phép đào tạo: Uy tín của một trung tâm đào tạo giáo dục bước đầu được khẳng định qua Giấy phép hoạt động được Sở Giáo dục & Đào tạo địa phương cấp phép. Loại giấy phép này phải được đăng ký minh bạch tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền. Mặt khác, để được cấp giấy phép đào tạo trung tâm ngoại ngữ cần đảm bảo các điều kiện nghiêm ngặt.
  • Năng lực đội ngũ giảng viên: Đa phần người học đều mong muốn được học tập cùng giáo viên bản địa. Hiểu được tâm lý đó, rất nhiều trung tâm quảng bá rầm rộ là có giáo viên bản địa đứng lớp. Tuy nhiên, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của đội ngũ giảng viên đó có tốt không thì cần phải tìm hiểu kỹ. Ngược lại, với giáo viên là người Việt cần phải có bằng cấp (bằng Sư phạm tiếng Hàn, bằng cử nhân Hàn Quốc học, chứng chỉ TOPIK cấp 4 trở lên,…) để chứng minh năng lực tiếng Hàn.
  • Lộ trình đào tạo rõ ràng: Các trung tâm đào tạo tiếng Hàn Quốc tốt sẽ xây dựng cho học viên một lộ trình đơn giản, khoa học và dễ hiểu giúp cho học viên dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà họ sẽ nhận được khi tham gia học tập tại trung tâm. Ngược lại, với một lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng có thể sẽ lấy đi nhiều thời gian của học viên mà không đem lại hiệu quả cao.
  • Phản hồi từ học viên: Những đánh giá, nhận xét học viên đi trước chính là trải nghiệm và cảm nhận chân thật nhất về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Với việc tham khảo các phản hồi học viên sẽ có thêm nhiều thông tin về nội dung hợp đồng học tập, các buổi học thử, học phí, chất lượng giảng dạy,…từ đó có thể đưa ra quyết định để theo học một trường dạy tiếng Hàn.

TOP 6 trung tâm đào tạo tiếng Hàn du học uy tín tại HCM

Hiện nay trên thị trường có không ít trung tâm đào tạo tiếng Hàn thu hút được sự quan tâm của sinh viên. Nhưng để lựa chọn được cho mình một trung tâm uy tín thì chưa hẳn là việc đơn giản. Thấu hiểu điều đó, dưới đây là danh sách top 6 trung tâm học tiếng Hàn uy tín tại TP.HCM mà chúng tôi muốn gợi ý cho bạn.

Trung tâm Du học và đào tạo Hàn ngữ uy tín LABS Academy

LABS Academy được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín hàng đầu hiện nay. Với mục tiêu giúp học viên trang bị tốt nhất cho việc du học tại Hàn Quốc. LABS đã xây dựng khóa học tiếng Hàn du học giúp các du học sinh phát triển đầy đủ các kỹ năng cần thiết cho việc học tập và sinh sống tại Hàn Quốc.

Với khóa học tiếng Hàn du học tại LABS Academy, trung tâm không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức ngôn ngữ quan trọng như ngữ pháp, từ vựng mà còn đặc biệt áp dụng các phương pháp giảng dạy đa dạng nhằm xây dựng sự tự tin và phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn một cách tự tin cho các học viên. Ngoài ra, chương trình học được Trung tâm Hàn ngữ LABS xây dựng bám sát đề thi của Lãnh sự quán giúp các học viên chinh phục được hành trình du học của mình.

trung tâm đào tạo tiếng Hàn du học Labs Academy

Trung tâm Du học và Đào tạo tiếng Hàn LABS Academy

Bên cạnh đó, LABS Academy còn cung cấp các khóa học tiếng Hàn chất lượng bao gồm tiếng Hàn tổng hợp, tiếng Hàn giao tiếp, Biên-phiên dịch, luyện thi TOPIK để phục vụ các nhu cầu khác nhau của người học. Tại đây có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm và sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng học viên trong quá trình học tập.

Khi tham gia lớp học tiếng Hàn tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với các phương pháp giảng dạy hiện đại, tham gia các hoạt động tương tác nhóm, rèn luyện các kỹ năng và mở rộng vốn từ vựng,… Với những cam kết về chất lượng giảng dạy, Trung tâm tiếng Hàn LABS Academy là sự lựa chọn đáng tin cậy để bắt đầu hành trình chinh phục ước mơ du học tại Hàn Quốc.

Ngoài ra, Labs Academy còn hỗ trợ tư vấn du học Hàn Quốc dành cho học viên có nhu cầu học tập tại Hàn. Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: VP 3.09 tòa nhà ST Moritz, 1014 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0907.217.499
  • Website: https://labs.edu.vn/

Trung tâm tiếng Hàn Sejong HCM

Trường dạy tiếng Hàn Sejong HCM là đơn vị đào tạo Hàn ngữ nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ giảng viên đứng lớp tại trung tâm đa phần đều là giảng viên tại khoa Hàn Quốc học hoặc Ngôn ngữ Hàn tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM và trường Đại học Sư phạm TP.HCM. Đặc biệt, chứng chỉ tiếng Hàn tại trung tâm Sejong được ĐH Chosun cấp là chứng chỉ chuẩn quốc gia Hàn quốc, nó có giá trị sử dụng quốc tế để du học và hành nghề.

Phương Nam Education

Phương Nam Education là một đơn vị giáo dục chuyên về ngôn ngữ Hàn Quốc. Trung tâm được nhiều học viên đánh giá cao nhờ phương pháp đào tạo bài bản, có lộ trình và cam kết rõ ràng. Các lớp học tại cơ sở đào tạo tiếng Hàn Phương Nam Education được quy định tối đa chỉ 15 học viên, điều này đảm bảo khả năng tương tác giữa giáo viên và học viên giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy.

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE

trung tâm Hàn ngữ Đông A

Khoá học tiếng Hàn tại Dong A được đánh giá khá tốt từ nhiều học viên

Trung tâm Hàn ngữ Dong A – UTE là trung tâm đào tạo tiếng Hàn đáng tin cây có xuất phát điểm là một trường đại học tên tuổi bậc nhất Hàn Quốc. Đơn vị hiện đang sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn sâu về tiếng Hàn và kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Dong A – UTE cam kết sẽ giúp học viên xây dựng nền tảng ngôn ngữ vững chắc, phát triển kỹ năng tiếng Hàn một cách toàn diện.

Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc Han Sarang

Trung tâm Han Sarang là địa chỉ đào tạo tiếng Hàn uy tín thu hút được rất nhiều học viên. Điểm mạnh của trung tâm là thường xuyên mở ra các chương trình giao lưu văn hóa giữa Hàn Quốc – Việt Nam. Từ đó tạo điều kiện để học viên có những trải nghiệm và hiểu rõ hơn về văn hóa Hàn Quốc. Đặc biệt đơn vị này còn rất quan tâm đến học viên qua việc tổ chức kèm riêng nếu học viên vắng mặt trong buổi học trước đó.

Trường Hàn ngữ Kanata

Trung tâm Hàn ngữ Kanata là trung tâm lâu đời bậc nhất tại Việt Nam hiện nay với tập thể giáo viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và vô cùng tâm huyết.. Với hơn 17 năm kinh nghiệm đào tạo trung tâm đã có khoảng 13000 học sinh theo học và chắp cánh cho rất nhiều người thành công du học và làm việc tại các doanh nghiệp Hàn Quốc.

Với những chia sẻ trên đây hy vọng rằng bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và lựa chọn được một trung tâm đào tạo tiếng Hàn du học chất lượng tại HCM.

-> Có thể bạn quan tâm: Tổng quan hình thức du học Nhật Bản vừa học vừa làm