Hiện nay, rất nhiều công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam vì nguồn lao động rẻ, với mức đãi ngộ hấp dẫn cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp khiến cho bất kỳ ai cung muốn được làm việc trong những tập đoàn Nhật Bản. Chính vì thế, nhu cầu học tiếng Nhật giao tiếp để đi làm ngày càng cao và nhiều địa chỉ dạy tiếng Nhật cũng được thành lập.

Tại sao bạn cần học tiếng Nhật để đi làm?

Tất nhiên những công ty Nhật đến Việt Nam nhằm tìm kiếm nguồn lao động rẻ cho doanh nghiệp, một số công việc lap động phổ thông đơn giản có thể không yêu cầu tiếng Nhật, giống như cách mà tập đoàn Samsung đặt nhà máy của họ tại Việt Nam. Tuy nhiên liệu bạn có cơ hội phát triển trong một tập đoàn Nhật Bản trong khi bạn không biết tiếng Nhật? Câu trả lời tất nhiên là không, bạn cần phải thành thạo ngôn ngữ Nhật để có thể làm ở những vị trí cao hơn, từ đó chế độ đãi ngộ cũng tăng và khả năng bạn bị thay thế cũng giảm đi.

Ngoài ra, học tiếng Nhật cũng mở ra cơ hội cho bạn được đề cử đến làm việc tại cơ sở của công ty tại Nhật, tất nhiên phúc lợi và chế độ đãi ngộ tại Nhật sẽ nhiều hơn so với ở Việt Nam.

Bên cạnh học tiếng Nhật để đi làm, bạn vẫn có thể tìm thêm những công việc liên quan đến tiếng Nhật như dịch thuật, phiên dịch viên,… để kiếm thêm thu nhập trong những khoảng thời gian rãnh, số lượng người thành thạo tiếng Nhật không nhiều nên cơ hội để bạn tìm được những việc làm thêm từ tiếng Nhật là rất lớn, hơn nữa đãi ngộ cũng những công việc này cũng vô cùng hấp dẫn không thua kém gì những công việc hành chính thông thường.

Vì sao Vietnamjapan là lựa chọn tốt nhất cho người học tiếng Nhật để đi làm?

Tại Vietnamjapan, chúng tôi cung cấp những khóa học tiếng Nhật sơ cấp cho đến nâng cao nhằm đáp ứng nhiều cầu học tập của người đi làm, thời gian linh động theo từng khóa học, cung cấp những khóa học online hoàn toàn miễn phí nếu như bạn tham gia vào những khóa học tiếng Nhật cho người đi làm của chúng tôi, bao gồm video hướng dẫn và những tài liệu từ học tại nhà để giúp bạn nhanh chóng làm chủ ngôn ngữ này. Hiện tại, chúng tôi đang tổ chức 2 khóa học bao gồm:

  • Tiếng Nhật giao tiếp cơ bản: Dành cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, chưa có kiến thức, bạn sẽ được hướng dẫn học từ đầu bao gồm những chữ cái, ngữ pháp và các mẫu câu cơ bản thường dùng trong công việc và cuộc sống hằng ngày.
  • Tiếng Nhật giao tiếp nâng cao: Hoàn thiện kỹ năng giao tiếp: nghe, nói. Cải thiện phản xạ trong giao tiếp, giúp bạn tự tin giao tiếp với người bản xứ, đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong công việc hằng ngày.

Nếu bạn đang cần một khóa học giao tiếp tiếng Nhật, hãy liên hệ với Vietnamjapan để được tư vấn khóa học phù hợp nhất cho bạn.