Nhật Bản là một trong những quốc gia phát triển nhất hiện nay ở Châu Á, chính vì vậy mà không ít học viên luôn mơ ước có thể đến đây để học tập và ở lại làm việc, tuy nhiên sự khác biệt ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất cho những mong ước này, đặc biệt ngôn ngữ Nhật lại là một trong những ngôn ngữ khó học nhất hiện nay, tuy nhiên học viên vẫn phải đảm bảo được một trình độ ngoại ngữ nhất định thì mới có cơ hội du học hoặc làm việc tại đây.

Tại sao bạn cần học tiếng Nhật trước khi đi du học?

Hầu hết các trường học hoặc công ty tại Nhật đều yêu cầu học viên hay nhân viên của mình phải đạt trình độ tiếng Nhật từ N3 trở lên theo quy định của tổ chức JLPT, điều này chắc chắn không phải dễ dàng cho một người mới bắt đầu học, tuy nhiên để có thể học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào thì đây là điều bắt buộc bạn phải có.

Tất nhiên, bạn đi du học là để cải thiện trình độ chuyên môn của mình cũng như mong muốn có được việc làm tại một công ty Nhật sau này, tuy nhiên để có thể học tập và làm việc tại Nhật trong một thời gian dài, thì giao tiếp bằng tiếng Nhật là yêu cầu nhất định bạn phải đạt được trước khi đặt chân đến đây.

Vì sao nên lựa chọn khóa học tiếng Nhật du học tại Vietnamjapan

Tại Vietnamjapan, chúng tôi cung cấp 2 khóa học tiếng Nhật cấp tốc dành cho người đi du học, bao gồm khóa dành cho học viên đến tham gia các buổi học tại trung tâm và khóa học trực tuyến (Trung tâm Vietnamjapan đã thiết kế web học trực tuyến dành riêng cho học viên đăng ký học từ xa), dù là khóa nào thì chúng tôi vẫn cam kết sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin giao tiếp, có được vốn từ vựng và kiến thức cơ bản đảm bảo bạn có thể du học tại Nhật. 2 khóa học tiếng Nhật du học tại Vietnamjapan bao gồm:

  • Tiếng Nhật du học cấp tốc 1: Làm quen với ngôn ngữ Nhật, một số chữ cái và ngữ pháp cơ bản, con người và văn hóa Nhật Bản, một vài mẫu câu giao tiếp, chào hỏi cơ bản mà bạn cần biết trước khi đến Nhật.
  • Tiếng Nhật du học cấp tốc 2: Luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Giúp học viên có thể tự tin giao tiếp một số mẫu câu hằng ngày với người bản xứ, cung cấp một số kiến thức cơ bản đảm bảo bạn có thể học tập tại Nhật.

Nếu bạn đang cần một khóa học tiếng Nhật cấp tốc để du học hoặc khóa học tiếng Nhật giao tiếp để đi làm, hãy liên hệ với Vietnamjapan để được tư vấn và hỗ trợ tư vấn khóa học phù hợp nhất.