Chứng chỉ JLPT như một thước đo về trình độ tiếng Nhật hiện nay, có giá trị quốc tế, được nhiều quốc gia công nhận, chính vì vậy mà sở hữu một chứng chỉ JLPT ở mức cao luôn là mong muốn của những ai đang học Nhật ngữ.

Bạn cần chứng chỉ JLPT để làm gì?

Chứng chỉ JLPT như một cách bạn chứng minh trình độ cũng như năng lực của mình với nhà tuyển dụng, họ có thể dựa vào chứng chỉ này để đánh giá và sàng lọc ứng viên, giữ lại những ứng viên đủ tiêu chuẩn và loại những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Ngoài ra, việc sở hữu chứng chỉ JLPT cũng mở ra cơ hội cho du học và làm việc tại Nhật cho bạn, JLPT là một trong những yếu tố hàng đầu được các trường học và công ty ở Nhật dùng để đánh giá những người mà họ sẽ đào tạo hoặc tuyển dụng vào làm việc.

Tại sao bạn nên chọn Vietnamjapan là địa chỉ luyện thi JLPT

Vietnamjapan là đơn vị đào tạo – luyện thi chứng chỉ JLPT uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng những giảng viên nước ngoài mang đến hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho học viên, giúp học viên làm quen với những đề thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra 5 khóa học luyện thi chứng chỉ JLPT để giúp học viên có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân:

  • Luyện thi N5
  • Luyện thi N4
  • Luyện thi N3
  • Luyện thi N2
  • Luyện thi N1

Ngoài ra, tại Vietnamjapan còn có những khóa học tiếng Nhật sơ cấp và các khóa học tiếng Nhật du học dành cho những ai muốn đi du học tại Nhật Bản. Để biết chi tiết hơn về những khóa luyện thi JLPT của Vietnamjapan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.