Chứng chỉ JLPT như một thước đo về trình độ tiếng Nhật hiện nay, có giá trị quốc tế, được nhiều quốc gia công nhận, chính vì vậy mà sở hữu một chứng chỉ JLPT ở mức cao luôn là mong muốn của những ai đang học Nhật ngữ.

Bạn cần chứng chỉ JLPT để làm gì?

Chứng chỉ JLPT như một cách bạn chứng minh trình độ cũng như năng lực của mình với nhà tuyển dụng, họ có thể dựa vào chứng chỉ này để đánh giá và sàng lọc ứng viên, giữ lại những ứng viên đủ tiêu chuẩn và loại những ứng viên không đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Ngoài ra, việc sở hữu chứng chỉ JLPT cũng mở ra cơ hội cho du học và làm việc tại Nhật cho bạn, JLPT là một trong những yếu tố hàng đầu được các trường học và công ty ở Nhật dùng để đánh giá những người mà họ sẽ đào tạo hoặc tuyển dụng vào làm việc.

Tại sao bạn nên chọn Vietnamjapan là địa chỉ luyện thi JLPT

Vietnamjapan là đơn vị đào tạo – luyện thi chứng chỉ JLPT uy tín nhất hiện nay, với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm kết hợp cùng những giảng viên nước ngoài mang đến hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho học viên, giúp học viên làm quen với những đề thi JLPT từ cấp độ N5 đến N1. Chính vì vậy, chúng tôi đưa ra 5 khóa học luyện thi chứng chỉ JLPT để giúp học viên có thể lựa chọn cấp độ phù hợp với bản thân:

  • Luyện thi N5
  • Luyện thi N4
  • Luyện thi N3
  • Luyện thi N2
  • Luyện thi N1

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Nhật từ N3 trở lên, trung tâm VNJP sẽ tặng cho học viên của mình một con dấu tên Nhật như một lời cảm ơn  và khen thưởng của trung tâm dành cho những  cố gắng của học viên trong suốt quá trình học.

Trung tâm VNJP hiện đang có những giảng viên bản ngữ được mời từ đất nước hoa anh đào, giúp học viên có trải nghiệm học tiếng Nhật cùng người bản ngữ. Đây là một trải nghiệm thú vị và tuyệt với mà không nhiều trung tâm đào tạo hiện nay có thể làm tốt, và VietnamJapan đã thành công với phương pháp này trong suốt hơn 10 năm đào tạo của mình, giúp học viên nhanh chóng tiếp thu và hòa nhập với văn hóa của người Nhật Bản.

Ngoài ra, tại Vietnamjapan còn có những khóa học tiếng Nhật sơ cấp và các khóa học tiếng Nhật du học dành cho những ai muốn đi du học tại Nhật Bản. Để biết chi tiết hơn về những khóa luyện thi JLPT của Vietnamjapan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm những bài chia sẻ về các phương pháp hỗ trợ học tiếng Nhật hiệu quả mà chúng tôi đã đăng ở phần blog của website, chúng tôi tin rằng với những gì mà trung tâm đang làm được thì sẽ giúp bạn chinh phục tiếng Nhật một cách nhanh chóng.