HƯỚNG DẪN - TRỢ GIÚP GỬI CÂU HỎI của bạn
Trên VietnamJapan có nội dung được học miễn phí không?
Hiện tại học viên có thể học miễn phí các bài đầu của từng khóa học. Bạn chỉ cần đăng ký thành viên là có thể học được. Tại mục đăng ký thành viên đều có hướng dẫn cụ thể cách đăng ký. Và bạn chỉ cần đăng ký một lần, tài khoản của bạn sẽ được lưu trên hệ thống server của VietnamJapan.
Có thể tải các bài giảng trên VietnamJapan về máy tính cá nhân không?
Hiện VietnamJapan chưa cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên đối với các bài học ngoài video có hỗ trợ thêm file text, bạn có thể copy về máy tính cá nhân của mình.
Khi giải đề thi thử năng lực Nhật ngữ, có nhất thiết phải hoàn tất trong thời gian theo quy định không?
Thời gian làm các đề thi thử đều giống với thời gian của các kỳ thi năng lực Nhật ngữ. Để rèn luyện kỹ năng trước khi tham gia kỳ thi, bạn buộc phải làm liên tục trong thời gian quy định. Sau khi hoàn thành giải đề theo đúng thời gian quy định, bạn sẽ nộp bài và biết được số điểm của mình. Nếu như tạm ngưng thì hệ thống sẽ out ra, và bạn sẽ phải giải lại từ đầu ở lần thi thử tiếp theo. Hoặc nếu thời gian đã hết, nhưng bạn vẫn chưa hoàn thành phần thi của mình thì bạn vẫn phải nộp bài và số điểm của bạn lúc đó sẽ không cao.
Khi không muốn tiếp tục phần giải đề thi năng lực nữa, muốn quay lại trang chủ thì làm như thế nào? Vì tại tất cá các trang thi thử đều không hiển thị nút home.
Vì muốn học viên dành toàn thời gian để giải quyết các đề thi, nên tại giao diện này không hiển thị nút home. Tuy nhiên, bạn có thể bấm vào logo VietnamJapan.vn, rồi chọn tab “ muốn rời khỏi trang này” là có thể trở về trang chủ.
Tại sao đã điền đầy đủ thông tin nhưng vẫn không thể đăng ký vào tài khoản của VietnamJapan?
Tại mục đăng ký đều có hướng dẫn cụ thể. Các thông tin bạn điền vào phải đúng số ký tự, cách sử dụng các ký tự, đảm bảo giống hướng dẫn. Hoàn tất xong bạn sẽ đăng ký được thành viên.
Nội dung các bài học của VietnamJapan được xây dựng theo giáo trình nào?
Tất cả các bài học của VietnamJapan được xây dựng theo các giáo trình tiên tiến, đã được các trường đại học, trung tâm Nhật ngữ đang sử dụng. Như giáo trình Minna no Nihon go, Challenge, Tiếng Nhật mới. Còn các đề thi thử thì được tổng hợp và biên soạn từ các ký thi năng lực Nhật ngữ của các năm. Nội dung sẽ luôn được chúng tôi cải tiến để tăng thêm sự phong phú và hấp dẫn.
Làm thế nào để hỏi đáp thắc mắc trong các bài giảng?
Để hỏi đáp thắc mắc trong các bài giảng bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:
- Cách 1: Gửi mail trực tiếp về hòm thư hotro@vietnamjapan.vn. Chúng tôi sẽ trả lời mọi thắc mắc của bạn trong vòng 24 giờ đổ lại.
- Cách 2: Bạn có thể gọi điện trưc tiếp đến công ty Kaya theo số điện thoại 08.6268.0023 để gặp bộ phận kỹ thuật giải đáp về cách đăng nhập, thanh toán; hoặc bộ phận nội dung để hỏi về các bài giảng.
Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ xây dựng muc thảo luận, qua đó các học viên có thể góp ý, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức học với nhau.

•  Hotline hỗ trợ: 0942.666.247 
•  Email: hotro@vietnamjapan.vn
Copyright 2013 © vietnamjapan.vn đơn vị chủ quản: KAYA CORP
GPKD: 0312330268 cấp ngày: 18/06/2013
23 Nguyễn Thái Bình, F4, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh